Giới thiệu

Khởi Nguyên Media, ra đời từ với sứ mệnh chắp cánh thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Hình tượng Phượng Hoàng lửa vươn cao là biểu tượng cho tâm huyết, quyết tâm, sự nhiệt tình của chúng tôi sáng tạo ra với ý nghĩa đó.

Slogan: “Beyond The Beginning” mang ý nghĩa, thương hiệu là sự khởi đầu cho thành công được dự báo của doanh nghiệp, tiếp nối sự khởi đầu là hành trình phát triển đồng hành cùng doanh nghiệp. Phương châm của chúng tôi là đồng hành từ khi bắt đầu cho đến sự thành công lâu dành cho doanh nghiệp của bạn. Cái tên “Khởi Nguyên”: có ý nghĩa bắt đầu một kỷ nguyên mới cũng bắt đầu từ đây.

Chúng tôi thấu hiểu mong muốn của chủ doanh nghiệp khi đưa sản phẩm, dịch vụ của mình ra thị trường với một “hình ảnh”chuyên nghiệp, ấn tượng, và định vị mạnh mẽ. Có những doanh nghiệp đã phải khai tử đứa con tinh thần của mình do chưa thực sự hiểu sức mạnh của hình ảnh thương hiệu trên thị trường.

Khởi Nguyên Media mang đến giải pháp thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, danh thiếp phong thuỷ,…. chuyên nghiệp, tối ưu và mạnh mẽ giúp doanh nghiệp thành công ty thương trường.

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công phong thuỷ trong thiết kế của mình. Với sự cố vấn của chuyên gia phong thuỷ người Singapore Master Chuan với trên 25 năm kinh nghiệm. Thành công là điều chắc chắn.

Đẹp thôi chưa đủ, thứ duy nhất chủ doanh nghiệp cần là hiệu quả. Mỗi dự án thiết kế đều là sự kết hợp của đội ngũ 3 chuyên gia: Chuyên gia thiết kế đồ họa – Chuyên gia Marketing – Chuyên gia phong thuỷ truyền thông.

Chỉ trong thời gian rất ngắn chúng tôi đã giúp hàng trăm doanh nghiệp tái cấu trúc hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, đưa giá trị doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

Điều kỳ diệu tạo nên từ những con người kỳ diệu, đội ngũ nhân sự là niềm tự hào của chúng tôi.

Những dự án chúng tôi đã triển khai

The API key added at Behance Access Token is incorrect, please double check and try again.

Hãy để chúng tôi được giúp doanh nghiệp của chính bạn thành công.

Liên hệ: 0931591000