In tờ rơi màu giá rẻ các loại A3, A4, A5,… lấy ngay tại Hà Nội

In tờ rơi bằng chất liệu nào?

Người ta thường in tờ rơi khi có các đợt khuyến mãi, quảng cáo sản phẩm mới hoặc dự án mới. Việc phát tờ rơi là một phương thức marketing truyền thống nhưng vẫn mang lại sự hiệu quả trong thời buổi hiện nay.

Tờ rơi nói chung thường được in bằng chất liệu giấy Couches với định lượng từ 120-150 gsm. Cán bóng hoặc cán mờ bảo vệ và tính thẩm mỹ. Ngoài ra người ta cũng có thể in tờ rơi bằng giấy Offset. Là loại giấy ngoài các cửa hàng photo.

in tờ rơi bằng chất liệu gì?

In tờ rơi kích thước nào thì hợp lý?

Mỗi mặt hàng, mỗi chiến dịch quảng cáo có nội dung và yêu cầu khác nhau. Chính vì vậy mà yêu cầu về kích thước khi in tờ rơi cũng khác nhau. Thông thường, người ta sẽ lựa chọn các kích thước có sẵn như: A6 ( 10x15cm), A5 ( 15x21cm), A4 ( 21x29cm), A3 (30x42cm),…. Việc lựa chọn các kích thước có sẵn giúp cho việc thiết kế dễ dàng hơn, đẹp mắt hơn và tiết kiệm hơn.

Với các tờ rơi sử dụng để phát cho người đi đường, các bạn nên sử dụng loại tờ rơi A5 hoặc tờ rơi A6 với chất liệu giấy couches định lượng 100-120 gsm. Loại này có giá thành rẻ hơn mà vẫn đáp ứng được các yêu cầu về màu sắc, độ nét khi in ấn.

In tờ rơi kích thước A5
5/5